นโยบายการรับประกันสินค้า

 

 1. การรับประกันของเราครอบคลุมในทุกกรณี ไม่ว่าจะเกิดจากการใช้งานโดยทั่วไป หรือโดยอุบัติเหตุ หากยังอยู่ในระยะเวลารับประกันสามารถติดต่อเราเพื่อส่งซ่อมหรือเปลี่ยนใหม่ได้โดยทันที


 2. โดยทั่วไป สินค้าส่วนใหญ่ของเราจะรับประกัน 365 วัน เป็นอย่างน้อย ในกรณีที่สินค้าบางรายการ ที่ไม่ได้อยู่ในเงื่อนไขการรับประกัน เราจะรับประกันสินค้าหลังถึงมือลูกค้า 3 วัน กรณีที่สินค้าชำรุดหรือมีตำหนิ ลูกค้าสามารถติดต่อเราโดยตรง เพื่อส่งกลับมาเปลี่ยนใหม่ได้ทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่าย


 3. หากเป็นสินค้าที่อยู่ในการรับประกัน ก่อนที่จะส่งสินค้ากลับมาเพื่อเปลี่ยน หรือ ซ่อมแซม จะต้องติดต่อทางเราผ่านช่องทางติดต่อต่างๆ เพื่อแจ้งยืนยันสิทธิ์การใช้ประกัน ในกรณีที่ส่งมาโดยไม่ได้แจ้งล่วงหน้า แล้วสินค้าส่งกลับสูญหาย ทางขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบค่าเสียหาย


 4. ระยะเวลารับประกันสินค้า จะเริ่มต้นนับหลังจากจัดส่งจากทางร้านแล้ว 7 วัน โดยยึดวันจัดส่งคือวันที่ลูกค้าได้รับแจ้ง Tracking


 5. สินค้าที่ได้รับประกันจากทางเรา จะถูกแจ้งรายละเอียดระยะเวลาการรับประกันในรายละเอียดของสินค้า หากลูกค้ามีข้อสงสัยหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อเราโดยตรงเพื่อรับคำแนะนำในขั้นตอนต่อไป

 

การเปลี่ยนและคืนสินค้า


กรุณาตรวจสอบความถูกต้อง และเงื่อนไขต่างๆ ก่อนการสั่งซิ้อสินค้าทุกครั้ง ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายใต้นโยบายและเงื่อนไขที่ทางเรากำหนด

 1. สำหรับนโยบาย Not Sure?, Just Try and Change ในกรณีที่ลูกค้าซื้อไปแล้ว อยากเปลี่ยนแบบ กรุณาอ่านเงื่อนไข และรายละเอียดทั้งหมด ภายใต้ลิงค์นี้
  https://www.mrmockbrand.com/pages/try-and-change-services


 2. กรณีที่สินค้าชำรุดหรือมีตำหนิ ลูกค้าสามารถเปลี่ยนใหม่โดยรับรุ่นเดิมได้เท่านั้น ยกเว้นสินค้าชิ้นนั้นหมดแล้ว จะถูกยกเว้นให้สามารถเปลี่ยนสินค้าเป็นรุ่นอื่นได้ โดยทางเราจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการดำเนินการทั้งหมดให้


 3. กรณีที่ลูกค้าได้รับสินค้าที่ไม่ตรงตามรายละเอียดที่เราให้ไว้ ทางเรายินดีเปลี่ยนหรือคืนค่าใช้จ่ายทั้งหมดให้แก่คุณลูกค้า กรุณาติดต่อเราโดยตรงหลังจากได้รับสินค้าภายใน 48 ชม.โดยทางเราจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการดำเนินการทั้งหมดให้


 4. กรณีที่ลูกค้าขอรับค่าสินค้าคืน ทางเราขอสงวนสิทธิ์โอนค่าสินค้าคืนให้หลังจากได้รับสินค้ากลับและทำการตรวจสอบรายละเอียดรวมถึงความเรียบร้อยของสินค้า โดยกระบวนการทั้งหมดจะเสร็จสิ้นภายใน 5-7 วันทำการหลังได้รับสินค้าคืน

 

 

นโยบายการยกเลิกการสั่งซื้อ


คุณสามารถยกเลิกธุรกรรมการสั่งซื้อได้ ในกรณีที่สินค้ายังไม่ถูกส่งออกไป บริษัทจะดำเนินการคืนเงินทั้งหมดเข้าบัญชีตามชื่อบัญชีของผู้สั่งสินค้า หรือ ชื่อบัญชีที่ชำระเงินเข้าเท่านั้น โดยคุณสามารถแจ้งติดต่อยกเลิกการสั่งซื้อได้ผ่านทางไลน์ออฟฟิเชียล @mrmock หรือช่องทางอื่นๆ ได้ทันที